การถูกใจ การเข้าชม และรายการโปรด
แท็บ ถูกใจ มีสามส่วน
ที่ได้รับ
- คนที่ถูกใจฉัน: คนที่ถูกใจคุณ ถูกใจกลับเพื่อแมตช์ทันที
- คนที่ชื่นชอบฉัน: คนที่เพิ่มคุณในรายการโปรด
- คนที่เข้าชมฉัน: คนที่เปิดดูโปรไฟล์เต็มของคุณ
ที่ส่งไป
- คนที่ฉันถูกใจ: คนที่คุณถูกใจ จนกว่าจะแมตช์กัน
- รายการโปรดของฉัน: คนที่คุณบุ๊กมาร์กจากโปรไฟล์ของเขา
- ที่ฉันเข้าชม: โปรไฟล์ที่คุณเปิดดู
ที่บันทึกไว้
รูปภาพ ที่คุณบันทึกจากโปรไฟล์ (เมื่อเจ้าของอนุญาต) รูปที่บันทึกอยู่ในแอปเท่านั้น และเจ้าของจะไม่ได้รับแจ้ง
ดูโปรไฟล์แบบส่วนตัวก็ได้
เมื่อคุณเปิดโปรไฟล์ของใคร เขาจะเห็นการเข้าชมของคุณ เปิด ดูแบบส่วนตัว ใน การตั้งค่า → ความเป็นส่วนตัว แล้วจะไม่มีใครเห็นการเข้าชมของคุณ แต่คุณก็จะไม่เห็นผู้เข้าชมเช่นกัน