ข้อความ
คุณส่งข้อความหาคนที่แมตช์กันแล้วได้
- เครื่องหมายถูกหนึ่งตัวคือส่งแล้ว สองตัวคือข้อความถึงโทรศัพท์ของอีกฝ่ายแล้ว
- ถ้าไม่มีอินเทอร์เน็ต ข้อความจะรออยู่ในเครื่องและส่งเมื่อกลับมาออนไลน์
- ข้อความถูกเข้ารหัสเมื่อเก็บบนเซิร์ฟเวอร์ของเรา
ยกเลิกแมตช์
เปิดเมนูในแชตแล้วเลือก ยกเลิกแมตช์ บทสนทนาจะถูกลบทั้งสองฝ่าย และจะไม่เห็นกันอีก
มีอะไรผิดปกติ
ถ้ามีใครทำให้คุณไม่สบายใจ ใช้ รายงาน ในเมนูแชต ดูการรายงานและการบล็อก