คุณเห็นใครและเพราะอะไร
ตำแหน่งของคุณ
แอปใช้ตำแหน่ง โดยประมาณ ของคุณ หรือเมืองที่คุณเลือก ตำแหน่งที่แน่นอนจะไม่แสดงให้ใครเห็น คนอื่นจะเห็นแค่ระยะทางคร่าว ๆ เช่น "ไม่ถึง 5 กม."
คุณปิด "แสดงระยะทางของฉัน" ได้ในการตั้งค่า
ตัวกรอง
ตั้งช่วงอายุ ระยะทาง และสิ่งที่คุณมองหาได้ที่ปุ่มตัวกรองในหน้าค้นพบ ตัวกรองทำงานทั้งสองฝ่าย คุณจะเห็นเฉพาะคนที่อยากเห็นคุณด้วย
สถานะการใช้งาน
"ออนไลน์" และ "ใช้งานวันนี้" จะแสดงก็ต่อเมื่อคุณแสดงของคุณด้วย เลือกได้ว่าใครเห็นในการตั้งค่า